Về chúng tôi

VNIS Education cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Anh và Canada cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu. Chúng tôi định kỳ tổ chức các hội thảo thông tin, cung cấp thông tin chính xác về việc học tập tại nước ngoài, các yêu cầu & quy trình chuẩn bị nhập học, cũng như những định hướng cần thiết (chọn trường, chuẩn bị hồ sơ, nâng cao khả năng tiếng Anh, tư vấn về thị thực (Visa), tìm học bổng & hỗ trợ tài chính, hỗ trợ tìm nhà và các hỗ trợ cần thiết khi đặt chân tới nước du học). Chúng tôi cũng là cầu nối giữa sinh viên và phụ huynh, giúp đỡ việc liên lạc giữa gia đình và nhà trường trong thời gian du học.


Tư vấn Du học

DU HỌC MỸ | DU HỌC CANADA | DU HỌC ANH


Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh

Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ. Tham khảo danh sách hệ thống đối tác giáo dục của VNIS Education.

Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - VNIS Scholars)

Dịch thuật và công chứng các giấy tờ của học sinh

Hướng dẫn hoàn thành thư giới thiệu và bài luận (nếu có)

Giúp học sinh lấy I-20 và thư mời từ trường

Tổ chức các buổi định hướng trước khi du học (PDO/Pre-Departure Orientation)

Theo sát quá trình học tập của học sinh, báo cáo định kỳ về cho gia đình

Trợ giúp học sinh đang học ở nước ngoài nộp đơn vào các cấp học cao hơn/chuyển trường

Chương trình Trại hè Quốc tế thường niên

Tổ chức trại hè thường niên vào các tháng 5 đến tháng 8 hàng năm tại Mỹ, các nước nói tiếng Anh khác cũng như tại Việt Nam (kết hợp với đối tác là một trường đối tác độc quyền).

Luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh

VNIS Group là đơn vị sở hữu và quản lý Trường Anh ngữ Quốc tế Clever Academy, đơn vị độc quyền duy nhất của tập đoàn Kaplan (Kaplan Certified Education Provider), một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất Hoa Kỳ. Clever Academy là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam có quyền áp dụng toàn bộ phương pháp và giáo trình luyện thi được Kaplan biên soạn vào từng chương trình luyện thi chứng chỉ du học như: SAT, ACT, SSAT, GMAT, GRE, IELTS, TOEFL.

Thủ tục Visa du học

Bao gồm điền hồ sơ xin visa, đóng các loại phí cho Sứ quán và các loại phí khác (như phí SEVIS…)

Tham vấn các thông tin về cuộc phỏng vấn visa với Sứ quán

Tư vấn giấy tờ mang đi phỏng vấn, tư vấn và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ tài chính một cách trung thực, khoa học và chuyên nghiệp

Lưu ý: Là một công ty cam kết các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp cao nhất, chúng tôi tuyệt đối không cam kết về việc đậu visa, vì thẩm quyền cấp visa thuộc về Sứ quán. Quý khách cần cẩn trọng với các công ty quảng cáo cam kết giúp quý khách đậu visa. Dù vậy, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để hỗ trợ quý khách những thông tin cập nhật, chính xác và trung thực nhất về hồ sơ và visa.


Dịch vụ đặt vé máy bay và đón tại sân bay

Đối với những bạn học sinh chưa có kinh nghiệm mua và đặt vé máy bay, VNIS Education sẽ hỗ trợ (miễn phí) các bạn mua được vé máy bay rẻ nhất, đường bay ngắn nhất và cam kết mang được nhiều hành lý nhất.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ chịu trách nhiệm liên lạc với trường và trường sẽ đón các bạn tại sân bay ngay khi máy bay hạ cánh. Để các bạn có thể hoàn toàn yên tâm lên đường du học.

Dịch vụ hỗ trợ tìm nhà ở

Một trong những mối quan tâm hàng đầu của các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh khi có ý định cho con em mình đi du học chính là tìm được chỗ ở ban đầu phù hợp. Đến với VNIS Education, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa về vấn đề nhà ở cho các bạn. Chúng tôi sẽ giúp các bạn sắp xếp chỗ ở trong ký túc xá. Trong trường hợp học sinh muốn ở ngoài, chúng tôi cũng sẽ giúp các bạn tìm được nhà người dân bản xứ.

Dịch vụ Visa thăm người thân/visa du lịch thông thường

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học, VNIS Education sẽ hỗ trợ tối đa đối với các bậc phụ huynh muốn xin Visa các nước Mỹ, Anh hay Canada để sang thăm con em mình học tập. VNIS Education cũng hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu xin visa du lịch thông thường tại các nước trên (chi tiết về Dịch vụ xin Visa du lịch)

Các dịch vụ khác

Hướng dẫn khám sức khỏe theo yêu cầu của trường

Hướng dẫn làm dịch vụ xin giấy phép chuyển ngoại tệ để chuyển tiền học phí và các phí khác sang trường

Cung cấp SIM quốc tế của nước sở tại ngay khi học sinh còn ở Việt Nam

© Copyright 2018-2024 DU HỌC, ĐỊNH CƯ & DU LỊCH. Thiết kế bởi Zozo