Các loại bảo hiểm cơ bản phải có khi du học – du lịch

Cuộc sống ngày nay vô cùng phức tạp, nhiều rủi ro có thể xảy ra ảnh hưởng đến bản thân mỗi người. Do đó chính bản thân các cá nhân cũng nên lên một phương án cho mình để phòng tránh được những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra. Mua bảo hiểm là một hình thức phổ biến và thường thấy ở các khách hàng hiện nay. Với tính chất đền bù khi có rủi ro xảy ra, nhiều người tìm đến bảo hiểm như là một giải pháp an toàn nhằm phục vụ cho những vấn đề trong cuộc sống, đảm bảo sự bền vững. Hãy cùng tìm hiểu xem 3 loại bảo hiểm cơ bản cần thiết cho mỗi người bạn nhé!

 

Bảo hiểm nhân thọ

 

Đây là hình thức bảo hiểm phổ biến thường thấy và là dòng sản phẩm được kinh doanh chủ lực bởi các công ty bảo hiểm. Bảo hiểm nhân thọ thực chất là một hình thức đầu tư tài chính cho tương lai, hay là cho những trường hợp có những rủi ro trực tiếp xảy ra như tai nạn, thương tật. Các công ty bảo hiểm nhân thọ lớn hiện nay có thể kể đến như là Manulife,…

 

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thường có thời gian dài, từ 10 đến 20 năm. Do đó người mua bảo hiểm thường phải có kế hoạch trước rất lâu, vì mục đích để đầu tư cho con cái hay là vì những người thân trong gia đình phòng khi có những rủi ro nào đó xảy ra mà không thể đi làm được. Chính vì thế, bảo hiểm nhân thọ mang tính nhân văn cực kì cao.

 

Việc tham gia bảo hiểm nhân thọ khá dễ, bạn chỉ cần liên hệ với nhân viên tư vấn bảo hiểm của một công ty bảo hiểm nào đó để xin được làm hợp đồng bảo hiểm. Nhưng quy định của người tham gia bảo hiểm nhân thọ đó chính là phải kiên trì theo đuổi đến cùng, không được bỏ cuộc vì rút tiền bảo hiểm nhân thọ không như gửi tiết kiệm ngân hàng để bạn có thể lấy tiền ra được bất cứ lúc nào.

Thủ tục làm bảo hiểm cũng tương đối đơn giản chỉ cầ có CMND/CCCD/Hộ chiếu…

Loại Bảo Hiểm này áp dụng điều trị trên toàn cầu như Việt Nam, Mỹ, Canada, Úc, Singapore

 

Bảo hiểm y tế

 

Với chi phí cho các dịch vụ y tế đang ngày càng cao hiện nay, bảo hiểm y tế thực sự là một “vị cứu tinh” hoàn hảo cho những người đang có thu nhập trung bình và thấp. Bảo hiểm y tế là một sản phẩm bảo hiểm để người dân có thể tham gia các dịch vụ y tế tại tuyến bệnh viện mà mình đã đăng kí. Với bảo hiểm y tế, chi phí tham gia cho các dịch vụ y tế tại những bệnh viện là cực kì thấp.

 

Ngày nay, các gia đình đều chuẩn bị sẵn cho mình những bảo hiểm y tế cho tất cả các thành viên. Đây thực sự là một hình thức bảo hiểm cần thiết, có ích cho quyền lợi về sức khỏe của người tiêu dùng.

 

Loại Bảo Hiểm này áp dụng điều trị tại Việt Nam

 

Bảo hiểm sức khỏe

 

Bảo hiểm sức khỏe là loại hình bảo hiểm tự nguyện. Người tham gia sẽ được trả một phần hay toàn bộ chi phí điều trị tại các bệnh viện, phòng khám (có danh sách trong hợp đồng) khi bị đau ốm, thương tật, tai nạn,…Các gói bảo hiểm sức khỏe cũng rất đa dạng nên tùy theo điều kiện kinh tế, nhu cầu của từng cá nhân và gia định để chọn lựa cho phù hợp.

 

Thời hạn của hợp đồng bảo hiểm sức khỏe khá ngắn, thường trong khoảng 01 năm. Nếu muốn được duy trì các quyền lợi bảo hiểm, bạn cần tiếp tục đóng phí để gia hạn.

 

Loại Bảo Hiểm này áp dụng toàn cầu bao gồm Việt Nam, Mỹ, Canada, Úc, Singapore…

 

Bảo hiểm du lịch

 

Bất kỳ chuyến du lịch nào cũng sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro như chuyến bay bị hoãn/hủy, mất hành lý, hộ chiếu, tai nạn thương tật. Vậy nên các loại bảo hiểm du lịch đã ra đời nhằm mang lại những chuyến đi an toàn, hoàn hảo cho người tham gia. Giá trung bình của một gói bảo hiểm du lịch cũng không quá mắc. Hiện nay có nhiều gói bảo hiểm du lịch tốt đến từ các công ty uy tín. với nhiều mức giá và quyền lợi khác nhau để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 

Loại Bảo Hiểm này áp dụng nước ngoài

 

Bảo Hiểm du học

 

Đi du học là một khoảng thời gian rất dài, ở nơi đất khách quê người đâu ai chắc chắn mọi thứ sẽ suôn sẻ và không có bất cứ biến cố gì và đặc biệt chi phí y tế bên nước ngoài đắc hơn Việt Nam rất nhiều lần do đó sở hữu Bảo Hiểm khi đi du học hay là đều rất cần thiết.

 

Những thông tin về bảo hiểm du học

 

Bảo hiểm du học du lịch nước ngoài là gì?

Bảo hiểm du học là loại bảo hiểm hỗ trợ cho du học sinh không chỉ về y tế, hậu cần mà cả tài chính, chẳng hạn như:

– Gặp vấn đề liên quan đến tiền bạc liên quan đến rủi ro về sức khỏe, tai nạn…

– Đau ốm phải nhập viện

– Những sự việc bất ngờ mà bạn không lường trước hay chưa có sự đồng ý của bạn..v.v

Đặc biệt bảo hiểm du học có giá trị rất lâu, thường là đến khi hết hạn visa du học nước ngoài.

Loại Bảo Hiểm này áp dụng nước ngoài

 

 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline: 0933 766 177 Ms. Liến (zalo/viber)

Email: duhocvstar.vn@gmail.com


© Copyright 2018-2024 DU HỌC, ĐỊNH CƯ & DU LỊCH. Thiết kế bởi Zozo