Chương trình đầu tư định cư Manitoba

Manitoba là một tỉnh bang tại Canada với diện tích 649,950 km2 (250,900 dặm vuông). Manitoba được bao bọc bởi tỉnh bang Ontario ở phía đông và tỉnh bang Saskatchewan ở phía tây, hạt Nunavut ở phía bắc và bang North Dakota, Minnesota của Mỹ ở phía nam. Manitoba cũng có đường bờ biển tại vịnh Hudson, Churchill.

 

Theo thống kê vào năm 2009, dân số tại Manitoba là 1,213,815 người với hơn nửa số dân tập trung tại thủ đô Winnipeg (tổng dân số khoảng 730,305). Thủ đô và là thành phố lớn nhất của Manitoba, Winnipeg xếp hạng thứ 8 trong CMA và là thành phố tự trị lớn thứ 7 của Canada. Các thành phố với diện tích lớn khác như Brandon, Thompson, Portage la Prairie, Steinbach, Selkirk và Winkle. Manitoba có diện tích thảo nguyên khá rộng lớn.

 

Nền kinh tế của Manitoba chủ yếu dựa vào du lịch, năng lượng, nông nghiệp, dầu, khoáng sản, mỏ, lâm nghiệp và nhiều ngành khác.

 

Nông nghiệp là ngành mũi nhọn của nền kinh tế Manitoba phát triển mạnh mẽ tại phía nam của tỉnh bang. Tuy nhiên, cũng có vài cánh đồng ngũ cốc tại thị trấn Pas, phía Bắc của Manitoba. Dạng nông trường phổ biến nhất tại các vùng nông thôn là trang trại gia súc (34.6%), trang trại ngũ cốc (19%) và trang trại hạt có dầu (7.9%). Manitoba là tỉnh bang sản xuất hạt hoa hướng dương sấy khô lớn nhất và là một trong những nơi dẫn đầu trong việc sản xuất khoai tây. Altona được mệnh danh là “Thành phố hoa hướng dương của Canada”. Khoảng 12% các nông trại của Canada tập trung tại Manitoba.

 

Portage la Prairie của Manitoba là thủ đô sản xuất khoai tây của Canada và là trung tâm sản xuất khoai tây trọng điểm. Đây cũng là nguồn sản xuất khoai tây cho McCain Foods và Simplot – cung cấp khoai tây chiên cho McDonald’s, Wendy’s và rất nhiều hệ thống nhà hàng thương mại khác. Can-Oat Milling, một trong những nhà máy yến mạch lớn nhất thế giới cũng tọa lạc tại thành phố tự trị này. Đời sống Bắc Cực hoang dã tại Churchill đóng một vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp du lịch của Manitoba, được gọi với tên “Thành phố Gấu Bắc Cực của thế giới” và “Thành phố cá voi của thế giới”.

 

Manitoba cũng là tỉnh bang duy nhất của Canada với cảng biển Bắc cực tại Churchill, dọc theo vịnh Hudson. Cảng biển của Manitoba cũng là đường vận chuyển biển ngắn nhất nối liền Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

 

TẠI SAO CHỌN CHƯƠNG TRINH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MANITOBA?

 

CHI PHÍ ĐẦU TƯ KINH TẾ

 

Đầu tư định cư tối thiểu 250,000 CAD nếu kinh doanh tại khu vực trung tâm thủ đô Manitoba (Manitoba Capital Region).

Đầu tư định cư tối thiểu 150,000 CAD nếu kinh doanh ngoài khu vực trung tâm thủ đô Manitoba (Manitoba Capital Region).

Kinh doanh được đề xuất phải tạo ra và duy trì ít nhất 1 công việc cho người Canada hoặc Thường Trú nhân Canada ở Manitoba (không tính chủ đầu tư và/hoặc người thân).

 

THỜI GIAN XÉT DUYỆT HỢP LÝ

 

4-5 năm

 

SỰ LINH ĐỘNG TRONG YÊU CẦU CƯ TRÚ

 

Cư trú 2 năm cộng dồn/ mỗi 5 năm để duy trì quyền thường trú.

 

MIỄN VISA

 

Công dân Canada miễn thị thực đến > 164 quốc gia và vùng lãnh thổ

 

QUYỀN LỢI ỔN ĐỊNH & CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG CAO

 

Y tế miễn phí

Giáo dục hàng đầu thế giới

Chất lượng cuộc sống cao

 

CÁC YÊU CẦU ĐIỀU KIỆN CHỨNG TỪ VÀ KINH DOANH

 

Tài sản tối thiểu 500,000 CAD được chứng minh chi tiết và thẩm định từ bên thứ ba.

3 năm kinh nghiệm quản lý cấp cao.

Tối thiểu Trình độ tiếng Anh cấp bậc CLB/NCLC 5 và tối thiểu Tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Đạt hệ điểm yêu cầu để được mời nộp đơn.

Yêu cầu khảo sát, kế hoạch kinh doanh

Có ý định và khả năng thành lập hoặc mua lại doanh nghiệp tại Manitoba trong vòng 24 tháng đầu tiên từ khi đến Canada bằng giấy phép lao động.

 

 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VUI LÒNG LIỆN HỆ

Hotline: 0933 766 177 Ms. Liến (zalo/viber)

Email: dinhcuvstar.vn@gmail.com

 


© Copyright 2018-2024 DU HỌC, ĐỊNH CƯ & DU LỊCH. Thiết kế bởi Zozo