Chương trình đầu tư định cư Quebec

Quebec, có diện tích gần 1,5 triệu km² – tức là gần gấp 3 lần nước Pháp hay 7 lần xứ Anh – và là tỉnh bang lớn thứ hai của Canada. Quebec có tư cách là một quốc gia trực thuộc Canada, với ngôn ngữ, văn hoá và thể chế chính trị riêng.Về phía tây của Québec là tỉnh bang Ontario và vịnh Hudson, về phía đông là tỉnh bang New Brunswick và vùng Labrador (phần đất nội địa của tỉnh bang Newfoundland và Labrador), về phía nam là các tiểu bang Maine, New Hampshire, Vermont và New York của Hoa Kỳ. Hơn 90% diện tích của Québec nằm trên một nền đá lớn gọi là Canadian Shield.

 

 

Chữ Québec có nguồn gốc từ chữ Gepèèg của người thổ dân Mi’kmaq. Gepèèg có nghĩa là “eo biển”, dùng để ám chỉ chỗ thắt nhỏ lại của sông Saint-Laurent gần Thành phố Québec (tiếng Pháp: Ville de Québec, tiếng Anh: Quebec City).

 

Vào năm 2004 có hơn 7,5 triệu người đang sinh sống tại Québec (đứng thứ 2 về dân số tại Canada sau Ontorio), 80% dân số tập trung ở các trung tâm đô thị nằm dọc theo sông Saint-Laurent (tiếng Anh: Saint Lawrence). Thành phố Montréal (tiếng Anh: Montreal), với một dân số vào khoảng 3 triệu, là một hòn đảo khá lớn nằm giữa sông Saint-Laurent và rất nổi tiếng về lịch sử, kiến trúc và các hoạt động văn hoá.

 

Cho đến đầu thập niên 1980, Montréal vẫn còn là thành phố nổi tiếng nhất và đông dân nhất của Canada. Nằm ngay phía bắc của Montréal là thành phố đông dân thứ hai của Québec: Laval. Thành phố Québec, nằm cách 300 km về phía đông-bắc của Montréal là thủ phủ của tỉnh bang và là thành phố lớn thứ ba.

 

Chương trình định cư Đầu tư Quebec đi vào hoạt động từ năm 1986 và được quản lý bởi chính quyền Quebec.

 

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 12 năm 2010, chương trình này được khởi động lại với những điều kiện thay đổi.

 

Nguồn ngân quỹ thu được từ chương trình đầu tư định cư Quebec sẽ được chuyển đến hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Quebec hỗ trợ các dự án kinh tế tại Quebec, và mang lại nguồn tài chính quan trọng cho chính phủ cũng như đóng góp vào ngân quỹ cho chính quyền Quebec.

 

TẠI SAO CHỌN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUEBEC?

 

CHI PHÍ ĐẦU TƯ KINH TẾ

 

1,200,000 đô la Canada (CAD)

 

THỜI GIAN XÉT DUYỆT HỢP LÝ

 

4 – 5 năm

 

SỰ LINH ĐỘNG TRONG YÊU CẦU CƯ TRÚ

 

Cư trú 2 năm cộng dồn/ mỗi 5 năm để duy trì quyền thường trú

 

MIỄN VISA

 

Công dân Canada miễn thị thực đến > 164 quốc gia và vùng lãnh thổ.

 

QUYỀN LỢI ỔN ĐỊNH & CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG CAO

 

Y tế miễn phí

Giáo dục hàng đầu thế giới

Chất lượng cuộc sống cao

 

CÁC YÊU CẦU ĐIỀU KIỆN CHỨNG TỪ VÀ KINH DOANH

 

Tài sản ròng 2 triệu đô la Canada (CAD)

2 năm kinh nghiệm quản lý

Chứng minh tài chính chi tiết

Có thể yêu cầu phỏng vấn

 

 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline: 0933 766 177 Ms. Liến (zalo/viber)

Email: dinhcuvstar.vn@gmail.com

 


© Copyright 2018-2024 DU HỌC, ĐỊNH CƯ & DU LỊCH. Thiết kế bởi Zozo