Các trường cao đẳng cộng đồng có chương trình kép tại Mỹ

Seatlle Central Community College 

 

Trường cao đẳng cộng đồng Seatle Central nằm ở vị trí đắc địa Capitol Hill thuộc thành phố Seattle – 1 thành phố năng động bậc nhất (theo Fortune và Money bình chọn), cách Trung tâm thành phố có 15 phút đi bộ Thành phố Seattle nổi tiếng là khu vực đa văn hóa và xinh đẹp, một thành phố nổi tiếng nằm trong danh sách những thành phố “đáng để sống” với nhiều hoạt động dã ngoại thú vị.

Hàng năm có hơn khoảng 2.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia khác nhau đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới đến trường nhập học. Trường toạ lạc tại Capitol Hill thuộc thành phố Seattle, bang Washington – 1 thành phố năng động bậc nhất.

Thành phố Seattle là một trong những trung tâm đứng đầu của nước Mỹ về những ngành công nghệ sinh học, phần mềm, công nghiệp hàng không và là nơi tập trung nhiều viện nghiên cứu y khoa, sức khoẻ …Bằng cấp được công nhận trên toàn quốc. Không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh, chương trình học đa dạng phù hợp cho mọi đối tượng.

Cao đẳng Seattle Central là đối tác của nhiều trường đại học lớn: Arizona State University, Washington State University, University of Washington Tacoma, California State University, State University of New York, San Francisco State University…

Học phí và chi phí ăn ở: Khoảng từ 18.000 USD - 19.000 USD/ năm.

 

Edmonds Community College 

 

 

 

 

Edmonds Community College là trường cao đẳng công lập tọa lạc trên khuôn viên rộng 50 mẫu Anh ở thành phố Lynnwood, thuộc khu đô thị thương mại của Seattle, cách Seattle 20 dặm về phía bắc, bang Washington. Trường Emonds được chính thức công nhận bởi Northwest Commission on Colleges and Universities (Ủy ban các trường cao đẳng phía Tây Bắc). Trường liên tục được xếp trong top 20 trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu ở Mỹ thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến học tập.

Edmonds Community College có các ngành đào tạo phong phú và đa dạng. Bên cạnh đó, trường còn hợp tác với nhiều tập đoàn giáo dục có uy tín trên thế giới. Sau khi tốt nghiệp Edmonds Community College, sinh viên có cơ hội chuyển tiếp lên ĐH Central Washington, ĐH Western Washington, University of Washington, Cornell University, Purdue University, University of California, Berkeley, Michigan State University, University of Indiana… để lấy bằng cử nhân.

Học phí và chi phí ăn ở : Khoảng 18.000 USD -20.000 USD/ năm.

 

Green River Community College

 

Trường cao đẳng cộng đồng Green River là trường cao đẳng công lập hệ 2 năm và được chính phủ công nhận, nằm ở thành phố Auburn, bang Washington, chỉ cách thành phố sầm uất Seatlle 35 phút đi tàu. Trường chúng tôi có hơn 11.000 sinh viên theo học, với 1.300 sinh viên quốc tế đến từ 60 quốc gia trên thế giới. Green River không chỉ đứng thứ #9 về tuyển sinh sinh viên quốc tế trong số các trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ (theo báo cáo của IIE, 2019-2020), mà còn dành Giải thưởng Paul Simon danh giá về Môi trường Quốc tế Toàn diện. Đây là giải thưởng uy tín nhất về chất lượng đào tạo bậc đại học mang tầm quốc tế và khẳng định cam kết của trường trong việc đào tạo công dân cho toàn cầu.

Các sinh viên quốc tế có thể chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu thế giới như: UC Berkeley, UCLA, Brown, Cornell, Columbia, Johns Hopkins, Indiana University, Purdue, University of Michigan, University of Texas-Austin, University of Washington và nhiều trường khác. Hơn nữa, Cao đẳng Green River có Thoả thuận Chuyển tiếp tới hơn 40 trường đại học hàng đầu, trong đó có các trường đại học ở Châu Âu và Canada.

Học phí và chi phí ăn ở : Khoảng 19.000 USD/ năm.

 

Highline Community College 

 

Trường cao đẳng cộng đồng Highline là trường cao đẳng công lập, là một trong những trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu tại Mỹ thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến học tập. Sự nổi tiếng của trường được tạo nên bởi chương trình đào tạo chất lượng, chú trọng đến sự đổi mới và toàn cầu hóa chương trình giảng dạy cho sinh viên. Highline College tọa lạc tại Des Moines (bang Washington), cách Seattle 20-25 phút đi xe và cách phi trường Seattle-Tacoma International Airport 11 cây số về phía Nam. Khuôn viên 80 mẫu Anh của trường tạo ra một cảnh quan hùng vĩ nhìn ra dòng sông Puget Sound và dãy núi Olympic Mountains.

Tới học tập tại trường các bạn sẽ có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khoá thú vị như: chèo thuyền, cắm trại, trượt tuyết.....và đặc biệt bạn có thể tới thăm Safeco Field, quê hương của đội bóng chày Mariners.

Hơn thế nữa đây cũng là cơ hội cho bạn học chuyển tiếp vào trường đại học trung tâm bang Washington, giúp sinh viên chuyển tiếp dễ dàng vào các trường đại học lớn như University of Washington, Washington State University, Seattle University, New York University, Ohio State University...

 

Học phí và chi phí ăn ở : Khoảng 18.000 USD – 19.000 USD/ năm.

 

North Seattle Community College 

 

Trường North Seattle Community College là một trong những trường Cao đẳng cộng đồng hàng đầu của bang Washington, tọa lạc tại thành phố sôi động Seattle trên một khuôn viên tuyệt đẹp chỉ cách trung tâm 20 phút di chuyển. Trường có nhiều chuyên ngành đào tạo cho sinh viên lựa chọn. Trường có liên kết với nhiều trường Đại học uy tín, hàng đầu của Mỹ. Không yêu cầu điểm TOEFL khi nhập học tại trường

Sinh viên học tại trường, có nhiều thuận lợi khi chuyển đến các trường đại học Arizona State University, California State University, Northridge California State University, San Marcos, Eastern Washington University, Indiana University Purdue University, Indianapolis (IUPUI), Montana State University, San Francisco State University, Seattle University (Transfer by Fall 2017)....

Học phí và chi phí ăn ở : Khoảng 18.000 USD đến 19.000 USD/ năm.

 

South Seattle Community College 

 

Trường South Seattle là trường cao đẳng cộng đồng chất lượng và uy tín cao tại Mỹ, tọa lạc gần trung tâm thành phố Seattle, là một trường được tiểu bang công nhận và cấp ngân quỹ, cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp và đại học có chất lượng với mức học phí vừa phải.

Seattle thuộc tiểu bang Washington nằm ở góc Northwest của nước Mỹ, phía bắc Oregon và California; phía Nam Bristish Colombia, Canada. Sinh viên chỉ mất vài giờ từ trường để đến thăm thành phố Vancouver và Victoria BC.

Hệ thống liên kết chuyển tiếp với 17 trường Đại học khác nhau trên lãnh thổ Mỹ.

Khóa học tiếng Anh chuyên sâu chất lượng cao

Kích thước lớp tương đối nhỏ, trung bình từ 15-22 sinh viên/ lớp

Học phí và chi phí ăn ở: Khoảng 18.000 USD – 19.000 USD/ năm.

 

Bellevue Community College

 

Bellevue Community College là trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất bang Washington, Trường hiện có khoảng 24.000 sinh viên, trong đó có vào khoảng 1.200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia đang theo học tại trường. Trường Bellevue nổi tiếng nhờ đã thiết lập các chuẩn mực kỹ thuật trong công nghệ thông tin được áp dụng trên toàn nước Mỹ và Liên minh Châu Âu. Sinh viên BCC được các trường đại học ở Mỹ chấp nhận như ĐH bang Washington, ĐH Seattle, ĐH Puget Sound, ĐH Stanford, ĐH Chicago, ĐH Harvard, ĐH Brown, ĐH Pennylvania…

Học phí và chi phí ăn ở : Khoảng 20,000 USD/ năm.

 

Shoreline Community College 

 

Shoreline Community College tọa lạc tại Seattle, thuộc khu vực Pacific Northwest vùng ngoại ô - thành phố Shoreline và cách biên giới thành phố 10 phút đi bộ và xe buýt tốc hành 20 phút đến trung tâm thành phố Seattle. Cung cấp các chương trình đào tạo học thuật, chuyên nghiệp/kỹ thuật và lực lượng lao động tuyệt vời cho của cộng đồng. Giảng viên và nhân viên tận tâm cam kết cho sự thành công giáo dục của tất cả các sinh viên.

Sinh viên có thể chuyển tiếp dễ dàng vào các trường Đại học lớn như: University of Washington, Seattle University, Seattle Pacific University cùng các ngành công nghiệp phát triển chính: software (Microsoft, Adobe), biotechnology (Amgen, Zymogenetics), aerospace (Boeing), coffee (Starbucks, Tully’s) và medicine/research (University of Washington, Harborview Medical Center). 

Học phí và chi phí ăn ở : Khoảng 18.000 USD/ năm.

                                                                                                             

Pierce Community College  

 

Pierce College  trường có hai khu học xá là Lakewood và Puyallup tại bang Washington, chỉ cách thành phố Seattle 45 phút lái xe. Học tập tại Pierce College, sinh viên sẽ được trải nghiệm khí hậu ôn hòa dễ chịu, khung cảnh tuyệt đẹp của núi Rainier, tháp Needle, các quán cà phê, và không gian âm nhạc Indie. Tại đây có nhiều hoạt động ngoài trời vô cùng thú vị. Bạn có thể chèo thuyền Kayak, đi bộ đường dài, đạp xe trong công viên, xem cá kình tại Sound, hay khám phá các cửa hàng, thưởng thức ẩm thực địa phương…

Trường là một tổ chức giáo dục được công nhận bởi Ủy ban các trường Cao đẳng và Đại học Tây Bắc (Northwest Commission on Colleges and Universities) – một cơ quan kiểm định giáo dục được công nhận bởi Hội đồng Giáo dục bậc cao (Council for Higher Education Accreditation) và Bộ Giáo dục Mỹ (Department of Education). Sự công nhận này được đánh giá dựa trên chương trình giảng dạy, quá trình cải thiện chất lượng giáo dục cũng như độ hài lòng của học sinh đối với trường. 

Học phí và chi phí ăn ở: Khoảng 21.000 USD/ năm.

 

Skagit Valley College  

 

Trường cao đẳng Skagit Valley tọa lạc ở phía Tây Nam bang Washington, Skagit Valley College là trường Cao đẳng cộng đồng lâu đời (thành lập vào  năm 1926) nằm ở vùng vúi Vernon thơ mộng thuộc bang Washington, nằm giữa các thành phố lớn Seattle, bang Washington, và Vancouver, bang British Columbia, Canada. Những công viên vui chơi giải trí rộng lớn, rạp chiếu phim và trung tâm mua sắm ngay gần khu khuôn viên của trường. Skagit Valley được kiểm định và đã giảng dạy cho sinh viên từ năm 1926. Trên 60 chương trình chuyên môn chính và 25 chương trình kỹ thuật được giảng dạy tại trường. Mount Vernon, bang Washington đã được New Rating Guide to Life in America’s Small Cities bình chọn là “Thành phố nhỏ đẹp nhất nước Mỹ”, với khoảng 20.000 dân với mức sinh hoạt phí thấp hơn và an ninh cá nhân cao hơn những thành phố lớn, một môi trường thân thiện và quang cảnh xinh đẹp xen lẫn giữa núi và biển, khu vực này gần các khu nghỉ mát và những thành phố lớn như Seattle và Vancouver, Canada. Sinh viên thường đến những nơi này vào cuối tuần và ngày nghỉ để ngắm cảnh và cắm trại.

 

Trường Cao đẳng Skagit Valley là trường được công nhận quốc gia với phân khoa đoạt giải và được đánh giá là một trong những trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất trên toàn quốc vào năm 2007 và 2010, dựa theo thông tin phản hồi của sinh viên. Trường được Ủy ban các trường Cao đẳng và Đại học Northwest chứng nhận.

Học phí và chi phí ăn ở : Khoảng 18.000 USD đến 20.000 USD/ năm.

 

Hy vọng các thông tin ở trên của Du Học VSTAR sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn

 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline: 0933 766 177 Ms.Liến (zalo/viber)

Email: duhocvstar.vn@gmail.com


© Copyright 2018-2024 DU HỌC, ĐỊNH CƯ & DU LỊCH. Thiết kế bởi Zozo