Chia sẻ kinh nghiệm du học Úc bạn Thịnh

Hôm nay rãnh rỗi viết bài chia sẻ kinh nghiệm làm hồ sơ du học Úc cho các bạn sau này có ý định đi du học tại đất nước xinh đẹp này . Nói đến Úc thì các bạn cũng sẽ nghĩ như mình là một đất nước giàu có, sạch sẽ , an toàn và có nền giáo dục tiên tiến. Nên trong số các bạn đều có ý định đi du học tại đất nước này.

 

Nãy giờ quên giới thiệu về mình, mình tên là Thịnh, từng học tại trường RMIT ở Việt Nam và có ý định học lên tiếp tại RMIT ở Úc và thế là mình tìm  đến Cty VSTAR làm hồ sơ du học Úc cho mình. Vì trước lúc làm hồ sơ cho mình gia đình mình đã từng làm hồ sơ du học cho chị mình và cũng đậu visa du học. Nên gia đình mình rất tin tưởng Cty VSTAR. Gia đình mình thì chỉ làm hồ sơ với chị Bích bên chi nhánh quận 5 thui vì chị ấy làm rất là mát tay. Làm hồ sơ rất nhanh chỉ trong 1 tháng là đã có kết quả đậu visa du học Úc rùi. Từ lúc xin trường cho đến nộp hồ sơ xin visa chỉ vỏn vẹn 1 tháng. Vì du học Úc không có phỏng vấn trực tiếp như du học Mỹ nha các bạn . mình chỉ đợi xét hồ sơ rùi nhận kết quả. Và hôm nay cũng là ngày mình nhận được visa du học Úc. Trong lòng mình hiện giờ rất vui khi nhận visa , mình đã la toáng lên muốn nói cho mọi người biết là đã nhận được visa.

Cũng với bài viết này em muốn gửi lời cám ơn đến các anh/chị tại Cty VSTAR đã làm hồ sơ cho em để có thể tiếp tục con đường học tập tốt tại đất nước Úc. Và em cũng cám ơn chị Liến rất nhiều đã rất chu đáo khi làm hồ sơ của em. Chúc chị Liến và toàn thể anh chị Cty VSTAR luôn luôn khỏe mạnh để có thể giúp các bạn sau này có con đường học tập tốt tại các nước có nền giáo dục tiên tiến  =]]    


© Copyright 2018-2024 DU HỌC, ĐỊNH CƯ & DU LỊCH. Thiết kế bởi Zozo