Chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du học Mỹ của bạn L.P.L

Chào mọi người!

 

Mình tên là L.P.L, cũng chỉ vừa mới có visa du học US. Mình cũng kiểm chứng khá nhiều dịch vụ tư vấn du học nhưng mình thì chỉ thấy hài lòng khi chọn VSTAR và quả là mình đã chọn đúng.

 

Hiện nay mình cũng chỉ mới 18t thôi, mình cũng gặp khá nhiều khó khăn từ khi rớt visa lần 1 vì học tập của mình k được rõ ràng. Lúc đó mình khá là thất vọng và tồi tệ, đến mức k ăn k ngủ được trong vòng 1 tuần luôn . Nhưng sau 1 thời gian, mình quyết định lấy bằng TOEFL để thể hiện rõ quá trình học tập của mình và xem xét lại kỹ càng hồ sơ và “đúc kết” kinh nghiệm của mình sau lần trước =)). Và cuối cùng, mình cũng cầm được cái passport đóng dấu visa.

 

Cảm giác thì khỏi phải tả. Vui mừng điên cuồng!!! Mình cũng cảm ơn chị Liến đã giúp đỡ mình trong quá trình làm hồ sơ và chuẩn bị mấy câu hỏi “hóc búa” để tư tin hơn ^^. Mình có lời khuyên nho nhỏ cho các bạn là lúc nào cũng phải TỰ TIN VÀO CHÍNH BẢN THÂN (luôn luôn đó), suy nghĩ lạc quan dù có rớt đi nữa (mình trải qua r nên cũng khá hiểu rõ) và cuối cùng là nhớ xem xét lại hồ sơ thật kỹ trước khi đi pv.

 

Sincere

 

For who are reading this, Break a leg in the interview, you guys!!!

                                                                                                           

 


© Copyright 2018-2024 DU HỌC, ĐỊNH CƯ & DU LỊCH. Thiết kế bởi Zozo