Chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du học Mỹ của bạn Ly

Hôm nay cầm được Visa trên tay mà tâm trạng nhẹ nhõm hơn hẳn Vậy là từ giờ không còn thức khuya để coi lại bài vở, không phải đếm lịch từng ngày chờ đến ngày bước vào Lãnh sữ quán, nơi mà nhiều người e ngại khi nghĩ đến. Mình không nghĩ sẽ đơn giản đến như vậy, những câu hỏi như đã nằm sẵn trong kiến thức mà mình đã có. Tự tin, bản lĩnh đã đưa mình đến với thành công.

 

Nhớ ngày đầu tiên khi tìm hiểu về du học, bao nhiêu sự mơ hồ cứ rối tung trong vốn hiểu biết của mình. Nhưng không ai là không có may mắn, khi tình cờ mình thấy được VSTAR, trung tâm tư vấn du học được nhiều người tin tưởng.Tìm hiểu và trực tiếp liên hệ với trung tâm, mình đã không sai lầm khi ở đây chị tư vấn viên của mình đã giải quyết hết những vấn đề khó khăn mà mình gặp phải. Sự thân thiện, nhiệt tình và hơn hết là tâm huyết của chị đã khiến mình không ngần ngại mà tin tưởng làm hồ sơ tại đây. Và đến bây giờ quyết định đó là quyết định sáng suốt của mình.

 

Trong quá trình làm hồ sơ ở VSTAR, mình tiếp thu được nhiều thông tin và kiến thức trước khi bước vào phòng phỏng vấn. Hôm nay khi đã cầm được Visa trên tay, mình không thể không nhớ đến VSTAR, không thể không nhớ đến chị Liến, chị tư vấn viên đã trang bị kiến thức vững vàng cho mình, đã cho mình động lực, sự tự tin không sợ trời đất gì luôn và các  anh chị trong công ty đã hỗ trợ mình. 

 

Một lần nữa cảm ơn các anh chị trong VSTAR đã cùng mình đồng hành trên con đường tiến đến Mỹ du học.

 


© Copyright 2018-2024 DU HỌC, ĐỊNH CƯ & DU LỊCH. Thiết kế bởi Zozo