Chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du học Mỹ của bạn Quỳnh

Xin chào các bạn,

 

Mình tên là L.T.N.Q hiện tại mình đang làm nhân viên Marketing cho 1 Công ty tổ chức sự kiện. Mình rất vui khi vừa nhận được visa du học Mỹ, qua đó mình sẽ học MBA

 

Mình xin cảm ơn các anh chị tại Công ty du học VSTAR đã giúp đỡ mình trong suốt quá trình làm hồ sơ tới lúc mình nhận được visa. Các anh chị đã hướng dẫn rất chu đáo và tận tình.

 

Trước khi làm hồ sơ tại công ty VSTAR mình đã tìm hiểu và đi nhiều Công Ty khác để được tư vấn lắm nhưng cũng do cái duyên hay sao đó, cuối cùng mình quyết định chọn Công ty VSTAR. Mình nghĩ mình rất may mắn khi chọn VSTAR làm hồ sơ nè

 

Sau đây mình chia sẻ 1 xíu kinh nghiệm khi đi phỏng vấn visa du học Mỹ nè các bạn: buổi phỏng vấn rất quan trọng trong khâu xin visa du học Mỹ do đó các bạn phải tự tin, trử lời dứt khoát, mình phải chuẩn bị kiến thức và kế hoạch học tập của bạn rõ rang. Về phần này các anh chị công ty VSTAR đã hỗ trợ mình rất nhiều, chỉ mình nhiệt tình luôn.

 

Mình đi làm rồi nên mình phải xin công ty nghỉ phép để đến VSTAR học phỏng vấn đó, ban đầu thì hơi mệt và nản lắm, nhờ sự động vui của các anh chị mà mình quyết tâm hơn, và mình cố gắng học thật tốt chuẩn bị cho các buổi học Pv. Nói chung qua những buổi học mình cảm thấy rất tự tin và nắm rất rõ về hồ sơ của mình.

 

Khi bước vào cuộc phỏng vấn, lúc đầu hơn run, lo sợ, nhưng nhớ lai lời các anh chị dặn, mình lấy lại bình tĩnh liền, vào pv chỉ 3-5 phút thôi nên các bạn hãy cố gắng thể hiện thật tốt lúc đó nhé!

 

Hy vọng các bạn sẽ nhận được visa du học Mỹ giống như mình.

 

Mình chỉ có vài lời tâm sự thôi, mong các bạn cũng sẽ thành công như mình và những bạn đậu phỏng vấn cùng và trước mình.

 

Một lần nữa , Em cám ơn Chị Liến – người đã nhiệt tình theo hồ sơ em mệt mỏi.  Kính chúc Công ty VSTAR luôn vững mạnh và có nhiều học sinh đậu visa, chúc các anh chị VSTAR sức khỏe, trẻ đẹp.

 

 

 

 

 

 

 


© Copyright 2018-2024 DU HỌC, ĐỊNH CƯ & DU LỊCH. Thiết kế bởi Zozo