Chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du học Mỹ của bạn Trúc

Tôi tên Thanh Trúc, tôi vừa mới phỏng vấn đi du học Mỹ thành công và vẫn còn đang trong tâm trạng sung sướng, tôi viết những dòng này gửi đến công ty VSTAR - có công giúp tôi biến ước mơ thành sự thật.

 

Qua giới thiệu từ người bạn đang du học tại Mỹ, tôi đã biết đến và chọn công ty mà cụ thể là Ms. Liến để “ trao thân gửi phận”. Và không quá để nói rằng, đây là công ty rất uy tín, chất lượng và đặc biệt là nhân viên có tinh thần trách nhiệm và chuyên môn cao. Khi gọi điện cho Ms.Liến để hỏi xin tư vấn, không vồn vã nhận lời, chị yêu cầu phải xem bảng điểm đại học của tôi rồi mới đưa ra quyết định có nhận hồ sơ của tôi hay không, đây là điều làm gia đình tôi rất ấn tượng và tin tưởng.

 

Thật sự do tôi đã đi làm, với suy nghĩ có đậu Visa hay không để hy sinh công việc hiện tại vì ngoài bằng đại học có vẻ khả quan ra thì vốn tiếng anh của tôi rất hạn chế mà tôi lại chọn đi học bằng MBA, nên  hầu như mọi việc chuẩn bị lo giấy tờ tôi đã phó mặc cho mẹ và công ty chuẩn bị.

 

Tôi phải thành thật cảm ơn Ms.Liến , ngoài việc lo chuẩn bị hồ sơ hoàn thiện nhất có thể cho tôi, chị còn rất quan tâm tới khách hàng khi khuyến khích tôi trau dồi tiếng anh, rồi  liên tục nhắc nhở tôi dành thời gian để tham gia khóa học trả lời phỏng vấn, chỉnh sửa câu trả lời, ngay đến ăn mặc như thế nào, cười nói ra sao khi đi phỏng vấn cũng được chị hướng dẫn chi tiết.

 

Một lần nữa tôi xin gửi đến công ty VSTAR rất nhiều.

 

 


© Copyright 2018-2024 DU HỌC, ĐỊNH CƯ & DU LỊCH. Thiết kế bởi Zozo