Chứng minh tài chính - Làm sổ tiết kiệm lùi ngày

Sổ tiết kiệm lùi ngày hay còn gọi là chứng minh tài chính lùi ngày là sổ tiết kiệm đã được mở trước thời điểm nộp hồ sơ xin visa du học, định cư, du lịch…từ 1 tháng đến 12 tháng …Sổ tiết kiệm lùi ngày nhằm chứng minh cho lại sứ quán thấy rằng mình đã có sự chuẩn bị tài chính cho việc đi du học, du lịch, định cư… trong thời gian dài làm tăng sự tin tưởng của lãnh sự quán đối với hồ sơ của bạn.

 

Khi xin visa du lịch, du học đặc biệt là visa đi các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản Newzealand, Canada, Anh, Úc… Quý khách bắt buộc phải chứng minh mình có  sổ tiết kiệm lùi ngày. Việc này gây rất nhiều khó khăn cho du học sinh và khách hàng. Để giải quyết khó khăn đó VSTAR sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ chứng minh tài tài chính lui ngày . Với dịch vụ chứng minh tài chính, làm sổ tiết kiệm lùi ngày của VSTAR khách hàng sẽ có ngay một sổ tiết kiệm đã được mở cách thời điểm xin visa từ 01 đến 12 tháng. Đảm bảo đủ điều kiệm xin visa các nước. Thủ tục đơn giản, chi phí thấp, sổ tiết kiệm đảm bảo thật 100% các bạn có thể kiểm tra đối chiếu trực tiếp tại ngân hàng, luôn có sổ gốc để mang đi phỏng vấn.

 

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm, chứng minh tài chính du học, du lịch định cư. Làm sổ tiết kiệm tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Thủ tục đơn giản, chi phí cạnh tranh. Làm nhanh trong ngày. Đảm bảo sổ tiết kiệm thật 100%. Có thể kiểm tra đối chiếu trực tiếp tại ngân hàng.

 

Thủ tục để làm sổ tiết kiệm, chứng minh tài chính: Các bạn chụp chứng minh nhân dân, căn cước công dân, sổ hộ khẩu gửi qua zalo, viber, email cho chúng tôi.

 

Sau khi hoàn thiện các thủ tục chứng minh tài chính, mở sổ tiết kiệm lùi ngày. Quý khách hàng sẽ nhận được các giấy tờ sau:

 

02 giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm được dịch thuật song ngữ tiếng việt và tiếng anh.

02 bản sao sổ tiết kiệm có đóng dấu đối chiếu bản chính của Ngân hàng.

01 Sổ tiết kiệm gốc đối với Khách hàng có nhu cầu mượn sổ đối chiếu khi phỏng vấn.

 

Để có thể làm được sổ lùi ngày. Trước hết dịch vụ chứng minh tài chính VSTAR phải liên hệ với các khách hàng đang có sẵn tiền gửi tiết kiệm tại các ngân hàng. Các ngân hàng này có dịch vụ chuyển nhượng sổ tiết kiệm. Sau đó 2 bên sẽ lên ngân hàng ký chuyển nhượng sổ tiết kiệm. Sổ tiết kiệm sau khi chuyển nhượng sẽ được ngân hàng cấp lại sổ mới cho người được chuyển nhượng. Sổ tiết kiệm mới vẫn giữ lại ngày gửi tiền theo sổ cũ. Vì vậy sau khi chuyển nhượng Quý khách hàng sẽ có 1 sổ tiết kiệm đã gửi từ trước và đứng tên mình. (Tất nhiên sổ tiết kiệm này sẽ được phong tỏa và sẽ chuyển lại cho chủ cũ khi dịch vụ kết thúc).

 

Quý khách không cần phải có tài sản hoặc bỏ tiền ra để chuyển nhượng sổ. Tất cả quá trình này đã được Dịch vụ chứng minh tài chính chúng tôi sẽ giải quyết. Quý khách hàng chỉ cần lên ngân hàng ký tên và đóng một phần chi phi là sẽ có ngay một sổ tiết kiệm lùi ngày theo yêu cầu của Lãnh sứ quán.

 

Trong quá trình chuyển nhượng thì sổ tiết kiệm mang tên Quý khách là sổ thật, tiền thật 100%. Vì vậy Quý khách có thể mượn sổ tiết kiệm đi đối chiếu khi Lãnh sứ quán yêu cầu.

 

Ưu điểm của dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày:

 

Quý khách giải quyết nhanh chóng hồ sơ xin Visa ngay mà không cần phải chờ đợi từ 3 đến 6 tháng hoặc hơn 1 năm mới nộp hồ sơ.

 

Quý khách muốn mở sở lùi ngày thời điểm nào, VSTAR hoàn toàn có thể giúp quý khách giải quyết được yêu cầu này.

 

Có sổ tiết kiệm lùi ngày sau 5 ngày Quý khách gởi hồ sơ cho chúng tôi.

 

 

 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline: 0933 766 177 Ms. Liến (zalo/viber)

Email: duhocvstar.vn@gmail.com

 

 

 

 

 


© Copyright 2018-2024 DU HỌC, ĐỊNH CƯ & DU LỊCH. Thiết kế bởi Zozo