Chứng minh tài chính năng lực doanh nghiệp

VSTAR cung cấp dịch vụ chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp. Chúng tôi nhận hỗ trợ các dịch vụ như: xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp, cam kết tín dụng đấu thầu dự án. Chứng minh vốn tự có, vốn góp cổ phần…

 

Đặc biệt khi đấu thầu dự án. Công ty bắt buộc phải chứng minh năng lực tài chính. Để chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp cần phải xác nhận số dư tài khoản. Hoặc các tài sản có tính thanh khoản cao tương đương tiền.

 

Chứng minh năng lực tài chính đấu thầu doanh nghiệp cần lưu ý.: Chứng minh vốn tự có tối thiểu bằng 15% tổng mức đầu tư dự án đối với dự án có quy mô trên 20 ha. Và tối thiểu 20% đối với dự án nhỏ hơn 20ha.

 

Tuy nhiên không phải lúc nào doanh nghiệp cũng có đủ nguồn chứng minh tài chính để đáp ứng các hoạt động tài chính trên.

 

Dịch vụ chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp của VSTAR sẽ giải quyết vấn đề đó thay Quý công ty. Khi Quý công ty sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính của chúng tôi, chúng  tôi sẽ liên kết với các tổ chức tín dụng và các ngân hàng để huy động nguồn tài chính từ 01 tỷ đến 1.000 tỷ  cho Quy công ty.

 

Để làm dịch vụ xác nhận số dư tài khoản của doanh nghiệp. Trước tiên Doanh nghiệp phải mở tài khoản tại ngân hàng. Chúng tôi sẽ thu xếp nguồn vốn để nộp vào tài khoản của doanh nghiệp. Sau khi chuyển tiền vào tài khoản của doanh nghiệp, doanh nghiệp có thể làm xác nhận số dư, in sao kê tài khoản.. Chúng tôi cam kết 100% tiền làm xác nhận số dư là tiền thật, Quý doanh nghiệp sẽ nhận được tin nhắn báo số dư. Tất cả các nghiệp vụ đều làm trực tiếp tại ngân hàng.

 

Thủ tục mở tài khoản doanh nghiệp:

Giấy chứng minh nhân dân của người đại diện pháp luật.

Giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp.

Số tài khoản doanh nghiệp ( nếu có).

Giấy ủy quyền (dành cho người làm hộ).

Các thông tin khác theo yêu cầu và chỉ định của ngân hàng.

Các mục đích mà doanh nghiệp cần chứng minh tài chính.

 

Doanh nghiệp có thể duy trì số tiền trong tài khoản từ 1 tháng đến 12 tháng nếu có nhu cầu. Để thực hiện duy trì tài khoản doanh nghiệp như thế nào hãy liên hệ để chúng tôi, để chúng tôi giải đáp những yêu cầu của bạn.

 

CAM KẾT TÍN DỤNG

 

Cam kết tín dụng hay còn gọi là cam kết thu xếp nguồn vốn cho doanh nghiệp. Cam kết tín dụng là việc ngân hàng đồng y về mặt nguyên tắc thu xếp cho doanh nghiệp một nguồn vốn để thực hiện dự án. Nguồn vốn cam kết không giới hạn nhưng không vượt qua 80% tổng mức đầu tư dự án.

Hiện nay để xin đầu tư dự án. Ngoài vốn tự có của doanh nghiệp, thì doanh nghiệp cần phải chứng minh được nguồn vốn tài trợ từ các ngân hàng.Theo đó tùy vào nhu cầu vốn cho dự án. Ngân hàng sẽ xem xét phát hành một bản cam kết tín dụng. đồng ý về mặt nguyên tắc sẽ tài trợ vốn cho doanh nghiệp thực hiện dự án. Cam kết tín dụng là bản cam kết cho vay có điều kiện phù hợp với các quy định của pháp luật, các quy định về tín dụng của ngân hàng Nhà nước và các điều kiện cho vay của ngân hàng. 

 

Thủ tục làm cam kết tín dụng đấu thầu dự án gồm:

Hồ sơ mở tài khoản doanh nghiệp:

Đơn đăng ký (theo mẫu đính kèm)
Đăng ký kinh doanh/ Quyết định thành lập_ 01 bản sao y công chứng
Thông báo/ Đăng ký mẫu dấu_ 01 bản sao y công chứng/ sao y công ty
CMND của người có liên quan 01 bản sao y công chứng
Mẫu không đăng ký KTT (nếu Cty k có KTT) hoặc Quyết định bổ nhiệm_01 bản chính


Hồ sơ đề nghị cấp cam kết tín dụng:


Giấy đề nghị (1 bản chính)
Biên bản họp HĐTV, Quyết định của HĐTV (1 bản chính)
Hồ sơ dự án (thông báo mời thầu, hồ sơ mời thầu,…) (đóng dấu treo Cty)

 

Chúng tôi nhận chứng minh năng lực tài chính từ 1 tỷ đến 1000 tỷ. Cam kết tín dụng tại trợ vốn không giới hạn.

 

 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline: 0933 766 177 Ms. Liến (Zalo/viber)

Email: duhocvstar.vn@gmail.com

 


© Copyright 2018-2024 DU HỌC, ĐỊNH CƯ & DU LỊCH. Thiết kế bởi Zozo