Chương trình đầu tư định cư New Brunswick

Giới Thiệu New Brunswick

 

Nép mình dọc theo bờ biển phía đông của Canada, New Brunswick là một nơi tuyệt vời để sinh sống và làm việc. Tỉnh bang có vẻ đẹp nguyên sơ của khung cảnh vùng duyên hải và môi trường tự nhiên ban sơ.

 

Là tỉnh sử dụng hai ngôn ngữ chính thức của Canada là tiếng Anh và tiếng Pháp, điều này góp phần giúp tỉnh bang luôn cởi mở đón nhận những ý tưởng mới, những ảnh hưởng văn hóa mới và cả những người dân nhập cư mới.

 

New Brunswick cũng  là vùng đất có mức chi phí sinh hoạt vừa phải. Nhà cửa, nhiên liệu, chi phí thực hiện đầu tư kinh doanh, chi phí sinh hoạt căn bản đều thấp hơn mức trung bình của cả Canada.

 

Và với chế độ y tế toàn dân, tỉnh bang New Brunswick là một nơi lý tưởng để sinh sống, làm việc và kinh doanh.

 

Môi trường kinh doanh

 

Các công ty ở New Brunswick thu được nhiều lợi nhuận từ việc xuất khẩu sang 108 quốc gia, 76% các mặt hàng sản phẩm được bán cho khách hàng ngoài tỉnh bang. Vì thế New Brunswick trở thành tỉnh bang “mậu dịch năng động” nhất của Canada. Hàng năm, New Brunswick bán hơn 9,4 tỷ CAD các sản phẩm và dịch vụ cho toàn thế giới. Riêng năm 2004, xuất khẩu của tỉnh tăng hơn năm 2003 gần 11%.

 

Mỹ là đối tác ngoại thương chính của New Brunswick cũng như là nơi tiếp nhận 89% ngoại thương của nơi này, tiếp theo là Nhật và Vương quốc Anh. Các mặt hàng xuất khẩu chủ chốt của NB là: nhiên liệu, những sản phẩm lâm nghiệp, thực phẩm đã qua chế biến, tác phẩm nghệ thuật bằng kim loại, các ngành kinh doanh tri thức, hải sản và các dịch vụ chuyên nghiệp.

 

Giá sinh hoạt ở New Brunswick thấp kéo theo chi phí kinh doanh thấp. Theo Nghiên cứu về các Khả năng Cạnh tranh của KPMG năm 2004 nhan đề “Định hướng của chủ tịch tập đoàn đối với chi phí kinh doanh doanh nghiệp”, các chi phí ở New Brunswick thấp thứ 3 trong số 98 địa điểm trên toàn thế giới-nghĩa là thấp hơn khoảng 32 %. Vì vậy đây là 1 nơi rất dễ sinh sống.

 

New Brunswick có một nền kinh tế đa dạng được pha trộn bởi các ngành kinh doanh truyền thống, kinh doanh tài nguyên có sẵn, kinh doanh giá trị gia tăng và cả các ngành kinh doanh ở lĩnh vực tri thức.

 

New Brunswick đang tiếp tục trải qua sự tăng trưởng mạnh, vượt qua mức trung bình quốc gia. Năm 2004, tăng trưởng việc làm và tăng trưởng xuất khẩu đã vượt quá mức trung bình quốc gia. Sự tăng trưởng này được sự gia tăng trong đầu tư kinh doanh, xây dựng nhà dân dụng và các công trình không dân dụng thúc đẩy. Chúng ta cũng đang nhìn thấy số người dân cao kỷ lục gia nhập vào lực lượng lao động và được tuyển dụng thành công.

 

New Brunswick có tỷ lệ thuế doanh nghiệp nhỏ thấp nhất ở mức 2.5%, tỷ lệ thuế dành tập đoàn lớn thấp thứ tư ở mức 13%, và có một trong những tỷ lệ thuế hiện hành thấp nhất trong nước. New Brunswick là nơi tốt nhất ở Canada để kiếm một triệu đô.

 

TẠI SAO CHỌN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ NEW BRUNSWICK?

 

CHI PHÍ ĐẦU TƯ KINH TẾ

 

Ký quỹ 100,000 CAD để nhận được đề cử tỉnh bang sau khi hồ sơ phỏng vấn thành công.

Đầu tư ít nhất 250,000 CAD để thành lập hoặc mua lại một doanh nghiệp có đầy đủ tư cách pháp nhân tại New Brunswick;

 

THỜI GIAN XÉT DUYỆT HỢP LÝ

 

3 – 4 năm

 

SỰ LINH ĐỘNG TRONG YÊU CẦU CƯ TRÚ

 

Cư trú 2 năm cộng dồn/ mỗi 5 năm để duy trì quyền thường trú

 

MIỄN VISA

 

Công dân Canada miễn thị thực đến > 164 quốc gia và vùng lãnh thổ.

 

QUYỀN LỢI ỔN ĐỊNH & CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG CAO

 

Y tế miễn phí

Giáo dục ưu hạng

Chất lượng cuộc sống cao

 

CÁC YÊU CẦU ĐIỀU KIỆN CHỨNG TỪ VÀ KINH DOANH

 

Cung cấp chứng chỉ thi ngoại ngữ (tiếng Anh hoặc tiếng Pháp) tối thiểu cấp độ CLB 5.0

Có trình độ tối thiểu 2 năm sau bậc trung học

Có độ tuổi 22- 55 tuổi

Có tài sản ròng hợp pháp là 600,000 CAD; trong đó bao gồm 300,000 CAD dòng tiền ước lượng để đầu tư kinh doanh

Có tối thiểu 3 năm trong vòng 5 năm gần nhất kinh nghiệm quản lý và sở hữu doanh nghiệp 100% HOẶC có 5 năm gần nhất kinh nghiệm quản lý cấp cao.

 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline: 0933 766 177 Ms. Liến (zalo/viber)

Email: dinhcuvstar.vn@gmail.com

 


© Copyright 2018-2024 DU HỌC, ĐỊNH CƯ & DU LỊCH. Thiết kế bởi Zozo