Lý do sinh viên du học mỹ nên xem  xét thị thực EB-5

Đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho các gia đình mong muốn cho con du học Mỹ

 

Đối với sinh viên quốc tế, sinh viên du học Mỹ, việc nhận được thẻ Xanh sẽ có rất nhiều lợi ích. Có thể kể đến như tỷ lệ nhập học đại học cao hơn, được giảm học phí trong tiểu bang và tiếp cận với hỗ trợ tài chính cũng như học bổng.

 

Số lượng học bổng và tài trợ chính do người dân Mỹ sẽ cao hơn so với sinh viên quốc tế. Một khía cạnh khác khá hấp dẫn chính là khả năng ở lại và làm việc tại Mỹ mà không hề bị hạn chế. Ví dụ: Sinh viên quốc tế chỉ có thể đăng ký chương trình Đào tạo Thực hành Tùy chọn 12 tháng sau khi tốt nghiệp bằng cử nhân, và thêm 12 tháng sau khi hoàn thành chương trình thạc sĩ. Và, nếu sinh viên du học Mỹ được cấp thị thực EB-5 sẽ được phép nộp đơn làm việc hợp pháp ở bất cứ dâu tại Mỹ đây là một điều mà rất ít sinh viên quốc tế có thể làm được.

 

Với thẻ Xanh, sinh viên không phải lo lắng về việc tài trợ cho việc làm hoặc gia hạn visa. Sinh viên có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch Mỹ sau 5 năm nhần quyền thường trú nhân có điều kiện khi đáp ứng các yêu cầu của  chương trình EB-5.

 

Sinh viên quốc tế được cấp thị thưc EB-5 sẽ cho phép sinh viên chi trả học phí trong tiểu bang, trung bình thấp hơn ba lần so với hoc phí quốc tế, tại các trường đại học công lập. Khoản tiết kiệm này có thể lên tới hơn $35.000 mỗi năm (tùy từng trường).

 

Ngoài ra, nguồn vốn đầu tư chươn trình EB5 có thể đến từ thừa kế, bán bài sản, cho vay hay quà tặng, vậy nên quý phụ huynh hoàn toàn có thể mở hồ sơ chương trình EB5 cho con em ngay lúc này khi. Hãy tận dụng thời cơ này để xây dựng tương lai bền vững cho con.

 

Quý anh chị đang quan tâm tới chương trình EB5 thì hãy nhanh chóng liên hệ VSTAR để được hỗ trợ thông tin và định hướng kế hoạch định cư chính xác nhất trong "thời điểm vàng EB5 quay về mức đầu tư $500.000" này ạ.

 

 

 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline: 0933 766 177 Ms. Liến (zalo/viber)

Email: dinhcuvstar.vn@gmail.com


© Copyright 2018-2024 DU HỌC, ĐỊNH CƯ & DU LỊCH. Thiết kế bởi Zozo