Lý do vì sao mua nhà Mỹ thông qua Realtor

Đầu tiên: Người realtor là người nắm rõ quy trình về thủ tục mua bán tại Mỹ. Vì để trở thành Realtor tại Mỹ họ phải học từ 6 tháng đến 1 năm để có bằng BDS tại Mỹ, và ở Mỹ bằng Realtor cấp ở bang nào thì chỉ hoạt động tại bang đó. Họ có bước cơ bản và có kinh nghiệm giúp thuận tiện trong công việc mua bán nhanh chống, kiểm tra pháp lý chuyên nghiệp. Hợp đồng bằng tiếng anh realtor sẽ là người giúp mình đọc và cần lưu ý các điểm quan trọng. Dĩ nhiên bạn cũng có thể nhờ đơn vị dịch sang tiếng anh để biết rõ hơn.

 

Thứ hai: Realtor là người giới thiệu đơn vị quản lý thuê nhà Mỹ cho bạn, vì khi bạn ở Vn mà bạn có một realtor để hổ trợ việc này có phải là rất thuận tiện và cần thiết phải không ạ.

 

Thứ ba: Realtor cập nhật nhanh, chính xác và có thể tra được lịch sử xấu của căn nhà.

 

Cuối cùng:  ở Mỹ khi bạn mua nhà thông qua realtor thì họ sẽ làm việc miễn phí cho bạn, vì chi phí trả realtor là người bán trả chứ không phải người mua trả và chi phí hoa hồng này sẽ tách biệt với giá của ngôi nhà.

 

Do vậy không có lý do gì bạn không chọn mua nhà thông qua Realtor để giúp việc mua bán mình nhanh chóng, thuận tiện và an tâm hơn.

 

 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline: 0933 766 177 Ms. Liến ( zalo/viber)

Email: batdongsanmy.vn@gmail.com

 


© Copyright 2018-2024 DU HỌC, ĐỊNH CƯ & DU LỊCH. Thiết kế bởi Zozo