Sở hữu nhà mỹ cùng tập đoàn bất động sản lớn nhất nước Mỹ - Lennar

Được đánh giá là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất nước Mỹ, Lennar tạo dựng nên những cộng đồng dân cư và hệ thống sản phẩm nhà rộng khắp nước Mỹ. Đối với những nhà đầu tư Việt Nam đã tham gia mua nhà Mỹ, cái tên Lennar đã không còn quá xa lạ. Vậy Lennar là tập đoàn như thế nào để người mua nhà Mỹ tin tưởng và lựa chọn như vậy? Hãy cùng chúng tôi khám phá và tìm hiểu cụ thể hơn về tập đoàn Lennar hay nhà Lennar nhé!

 

Qúa trình hình thành và phát triển của Tập đoàn Lennar

 

Vào năm 1954, nền móng đầu tiên của Lennar được xây dựng bởi hai nhà phát triển bất động sản có tiếng là Gene Fisher và Arnold P.Rosen. Tên gọi của công ty lúc bấy giờ là F&R Builders, trụ sở đặt tại thành phố Miami, phía Nam tiểu bang Florida. Đến giai đoạn 1956, Rosen đã hợp tác cùng Leonard Miller giúp đưa F&R Builders phát triển lên một tầm cao mới.

Năm 1971, Sau khi tăng tổng số vốn chủ sở hữu lên 1 triệu USD, công ty đã được đổi tên thành Lennar Corporation và được giữ nguyên tên gọi đến nay. Vào năm 2971, Lennar đã trở thành công ty đại chúng và được niêm yết trên thị trường chứng khoán New York .

Năm 2017, Lennar đã trở thành Tập đoàn bất động sản lớn nhất xứ sở cờ hoa khi hoàn thành “thương vụ thế kỷ” mua lại CalAtlantic Homes - một công ty bất động sản lớn thứ 4 tại Mỹ.

Vượt khỏi biên giới Mỹ, ngày nay Lennar trở thành một tập đoàn đa quốc gia với hàng loạt công ty con được thành lập như Fivepoint, Village Builders, LMC.

Fivepoint: được thành lập năm 2009, Fivepoint là công ty chuyên thiết kế và phát triển các khu cộng đồng đa chức năng (gồm hệ thống nhà, trung tâm thương mại và bán lẻ, trường học, công viên…) tại vùng ven biển của tiểu bang California như quận Cam, Los Angeles, San Francisco.

Village Builders: là công ty thiết kế nhà tại khu vực Dallas, Austin, Houston, San Antonio thuộc bang Texas được thành lập năm 1973. Village Builders tạo sự khác biệt trên thị trường bằng hệ thống Wifi Certified và hệ thống nhà Next Gen Homes – hai thế hệ, một mái nhà.

Lennar Multifamily Communities (LMC): bắt đầu chính thức hoạt động vào năm 2011, LMC là công ty quản lý xây dựng và quản lý bất động sản tại Mỹ. Với danh mục bất động sản đa dạng, chất lượng khắp mọi nơi trên nước Mỹ, LMC có sứ mệnh hỗ trợ khai thác kinh doanh, thu lợi nhuận cho nhà đầu tư.

 

Những con số kỷ lục của Tập đoàn Lennar

 

Lennar đã đạt được nhiều kỷ lục đáng nhớ trong quá trình 65 năm xây dựng và phát triển cù mình như:

Hoạt động trên toàn cầu với hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam

Đã xây dựng và phát triển hơn 1.300 dự án và khu cộng đồng

Đã bàn giao hơn 1.000.000 ngôi nhà

Vào năm 2018, Lennar đã bàn giao hơn 3.000 ngôi nhà tại vịnh Tampa, Florida - đứng đầu nước Mỹ và gấp hơn 2,6 lần đối thủ D.R.Horton xếp ở vị trí kế tiếp.

Nếu các nhà đầu tư quan tâm đặc biệt đến thị trường Tampa, Thị trường bất động sản của Tampa: Thống kê và xu hướng thị trường cho năm 2021 là những thông tin anh chị cần nắm bắt. 

 

Giá trị cốt lõi mà tập đoàn Lennar mang đến cho khách hàng

 

Ba nền tảng cơ bản mà Lennar tạo dựng và là tiêu chí chăm sóc khách hàng của họ - công dân toàn cầu mong muốn sở hữu nhà Mỹ là:

 

Chất lượng: Lennar luôn cố gắng tối đa hoá chất lượng công trình xây dựng. Họ nỗ lực để tăng chất lượng của vật liệu xây dựng trong khi giá thành được hạ xuống nhằm mang lại giá trị cao hơn cho ngôi nhà và mang đến nhiều lợi ích hơn cho khách hàng. Tập đoàn cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy định đảm bảo chất lượng và quy trình kiểm tra tính an toàn của công trình của bên giám định thứ 3 trước khi bàn giao nhà cho khách hàng

 

Giá trị: Thông qua các ưu đãi hấp dẫn, cung cấp cho người mua các tính năng hiện đại và phong cách nhà theo kết cấu mới, Lennar mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất cho người mua.

 

Không chỉ vậy, các công ty đối tác của Lennar sẽ hỗ trợ khách hàng các nhu cầu về thế chấp, quyền sở hữu và bảo hiểm để đảm bảo thủ tục được hoàn tất suôn sẻ.

 

Tính toàn vẹn: Lennar sẽ không ngừng tập trung vào việc cải thiện chất lượng ngôi nhà của họ, hướng đến mức độ hoàn thiện cao nhất để mang lại sự toàn vẹn cho khách hàng

 

Tập đoàn Lennar tiếp cận giới đầu tư bất động sản Việt Nam như thế nào?  

 

Lĩnh vực bất động sản luôn có một sức hút đặc biệt với giới đầu tư toàn cầu, và nhà đầu tư Việt Nam cũng không ngoại lệ. Với sự chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm của mình, tập đoàn Lennar đã có những bước tiếp cận rất khéo léo khi đặt chân vào thị trường Việt Nam.

Với những lợi thế hiện có tại thị trường bất động sản Mỹ, cùng với sự nắm bắt xu hướng và tâm lý của các nhà đầu tư Việt, Lennar đã có sự kết nối với công ty USHome tại Việt Nam để mở ra những cơ hội mua nhà Mỹ như người Mỹ cho người Việt , giúp người Việt sở hữu những bất động sản giá trị tại xứ sở cờ hoa

 

Tận hưởng cuộc sống đậm chất Mỹ tại Nhà Lennar

 

Khi lựa chọn tập đoàn Lennar để hiện thực hoá mong muốn sở hữu nhà Mỹ, khách hàng sẽ được tận hưởng trọn vẹn cuộc sống đậm chất mỹ nhờ vào kết nối vùng thuận tiện và hệ thống tiện ích nội khu hoàn chỉnh. Chỉ cần 5 phút để di chuyển đến các khu vực trung tâm, dễ dàng tiếp cận các bệnh viện, phòng khám, khu giải trí, siêu thị, trường học,…..Lennar cũng chú trọng chăm sóc sức khoẻ và đời sống cư dân khi cung cấp đầy đủ các tiện nghi như hồ bơi, phòng tập gym, công viên, sân bóng, sân chơi trẻ em,….ngay tại nội khu cộng đồng.

 

Những ngôi nhà Lennar mang lại một cuộc sống đấm chất Mỹ, vừa hiện đại vừa tự nhiên

 

Nhắc đến Lennar là nhắc đến sự hoà quyện giữa không gian xanh và nét hiện đại. Lennar hợp tác cùng tập đoàn công nghệ hàng đầu nước Mỹ - Amazon để tạo nên những ngôi nhà thông minh được trang bị hoàn toàn bằng hệ thống smarthome thế hệ mới nhất.

Lennar kết hợp cùng Amazon để tạo dựng nên những ngôi nhà hiện đại nhất

Những căn biệt thự của Lennar được xây dựng trong những khu cộng đồng xanh, hài hoà với thiên nhiên nhưng vẫn luôn giữ được sự kết nối với đô thị, kiến tạo nên không gian sống thân thiện, gần gũi với môi trường và không khí luôn trong trẻo, mát lành.

 

 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline: 0933 766 177  Ms. Liến ( zalo/viber)

Email: batdongsanmy.vn@gmail.com

 

 


© Copyright 2018-2024 DU HỌC, ĐỊNH CƯ & DU LỊCH. Thiết kế bởi Zozo