Tại sao nhà đầu tư lựa chọn thị trường bất động sản Mỹ?

“Không bỏ tất cả trứng vào một rổ.” là nguyên tắc đầu tư căn bản ai cũng thuộc nằm lòng. Câu hỏi cần đặt ra ở đây là “Nên bỏ trứng vào rổ nào?”, hay cụ thể hơn: “Thị trường bất động sản Mỹ có phải chiếc rổ đủ tốt để đặt trứng vào không?”.

 

Để trả lời cho câu hỏi trên, bên cạnh các chỉ số sinh lời, dĩ nhiên chúng ta cần phải cân nhắc đến các yếu tố quan trọng khác của “chiếc rổ đầu tư” như khả năng thanh khoản, sự minh bạch, tính ổn định,… Thật đáng mừng khi đó cũng chính là những điểm sáng hút dòng tiền từ khắp nơi trên thế giới đổ vào thị trường bất động sản Mỹ nói chung và thị trường nhà Mỹ nói riêng:

 

Khả năng thanh khoản:

 

Dựa vào chính sách mở cửa thị trường bất động sản của chính phủ Mỹ, bất kỳ ai cũng có thể sở hữu nhà tại quốc gia này với quyền lợi như công dân Mỹ trên mọi khía cạnh. Nhờ chính sách này mà thị trường nhà Mỹ trở thành điểm đến lý tưởng của giới tinh hoa toàn cầu, dẫn đến tính thanh khoản luôn ở mức cao trong hầu hết các thời kỳ. 

 

Sự minh bạch:

 

Bên cạnh chính sách mở cửa thị trường để thu hút vốn, nước Mỹ còn sở hữu hệ thống pháp lý minh bạch nhằm mục đích hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư. Nói một cách dễ hiểu và hài hước, người Việt mua nhà Mỹ có thể dễ dàng xác minh giá bán cùng với hồ sơ căn nhà của mình (và cả những căn nhà bên cạnh) trên website của chính phủ trong khi đang ăn sáng tại Landmark, thay vì phải đau đầu chơi trò “giải mã mê cung thông tin” do chủ đầu tư hay giới báo chí dày công sáng tạo ra. Thêm nữa, quá trình mua nhà Mỹ còn có sự tham gia của bên thứ ba là Công ty Chủ quyền nhà (Tittle Company) để đảm bảo lợi ích cho cả người mua và người bán. Sau khi hoàn tất thủ tục mua nhà Mỹ, Quý vị cũng không cần phải cẩn thận cất “sổ đỏ” vào két sắt, vì “sổ đỏ” của nước Mỹ chỉ là một tờ giấy A4 với những thông tin đã được lưu trữ trên hệ thống liên bang, mất thì Quý vị tốn một tờ giấy in lại thôi.

 

Tính ổn định:

 

Nếu khách hàng có khẩu vị rủi ro cao hay thích lướt sóng, chúng tôi sẽ không khuyên họ mua nhà Mỹ vì đây là kênh đầu tư trung-dài hạn với tỷ lệ tăng trưởng giá nhà ổn định từ 5-10%/ năm. Kết hợp với sự gia tăng giá trị đồng USD và thu nhập từ việc cho thuê, người Việt sở hữu nhà Mỹ có thể đạt được tổng lợi nhuận hằng năm lên đến 20% - một con số đủ lý tưởng đối với những nhà đầu tư khó tính và ưa thích sự an toàn.

 

 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline: 0933 766 177 Ms. Liến ( zalo/viber)

Email: batdongsanmy.vn@gmail.com

 

 


© Copyright 2018-2024 DU HỌC, ĐỊNH CƯ & DU LỊCH. Thiết kế bởi Zozo