Tầm quan trọng của việc xây dựng điểm tín dụng cho người mới nhập cư Mỹ

Khi đăng ký vay hoặc mở thẻ tín dụng mới, các tổ chức tài chính thường kiểm tra điểm tín dụng của cá nhân. Điểm cao có nghĩa là cá nhân có lịch sử tín dụng tốt. Vì vậy, độ tín nhiệm của anh chị trong việc mở thẻ tín dụng mới hoặc thực hiện một khoản vay mới rất tốt. Và điểm tín dụng của bạn cũng có thể ảnh hưởng đến: lãi suất, phí bảo hiểm và các dự định tài chính của anh chị.

 

Người có điểm tín dụng cao sẽ đủ điều kiện hưởng lãi suất thấp khi mở thẻ tín dụng, sẽ được mua bảo hiểm với mức phí thấp hơn. Bên cạnh đó, họ sẽ dễ dàng hơn trong thủ tục vay vốn và các dự định tài chính cá nhân. Chính ví thế, việc thiết lập một điểm tín dụng tốt là rất quan trọng đối với người nhập cư mới đến Mỹ.

 

Thang điểm được sử dụng chính hiện nay tại Mỹ là FICO Credit Scores. Thang điểm này có giá trị từ 350 – 850 điểm và được phần lớn các “chủ nợ” sử dụng (khoảng > 90%). Điểm tín dụng như thế nào là tốt điều này sẽ tùy thuộc và quyết định của các công ty, các ngân hàng cho vay, nhưng thông thường, những người có điểm càng cao càng tốt.

 

 

 

 


© Copyright 2018-2024 DU HỌC, ĐỊNH CƯ & DU LỊCH. Thiết kế bởi Zozo